2011-08-08 30 瀏覽
พามาทานอาหารที่ร้าน Butter Cup ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยศูนย์วิจัย (ซอยโรงพยาบาลกรุงเทพ) อยู่ใต้อาคาร Amari Residences ค่ะ ร้านจะขายอาหารพวก ซุป , สลัด , สปาเกตตี้ ลาซานย่า , เครื่่องดื่ม ไอศรีม ขนมเค้ก ขนมปัง ค่ะจานนี้ Spaghetti Ebiko Cream Sauce อร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยน แต่หากใครไม่ชอบกลิ่นอาหารทะเล แนะนำให้สั่งเมนูอื่นค่ะสลัดเต้าหู้และเห็ดSpicy Mushroom spaghettiสโคน รสชาดอาหารโดยรวมอร่อยค่ะ พนักงานบริการดี ร้านตกแต่งน่ารักค่ะ
สลัดเต้าหู้และเห็ด
Spicy Mushroom spaghetti