2013-07-06
Anna's Bangna by Charlie San Fran ห้องอาหารแอนนา บางนา โดยคุณชาลี เดิมเป็นหุ้นส่วนกับร้าน The Anna Restaurant Art&Gallery สีลม แต่ได้แยกออกมาทำร้านที่บางนา พิกัดร้านอยู่ริมถนนบางนา-ตราด ก่อนถึงไบเทคบางนา หาไม่ยาก บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างตา มีโต๊ะให้บริการเพียงพอ มาทานมื้อกลางวันด้วย Voucher ได้รางวัลจาก Openrice เจอท่านเจ้าของร้านคุณชาลีมาบริการด้วยตนเองอย่างน่ารักและพาเดินชมร้านซึ่งเต็มไปด้วย Gallery ย่อมๆ และตอนนี้อยู่ระหว่างทำห้องคาราโอเกะด้วยค่ะ มาทาน Lunch Set ซึ่งทางเจ้าของร้านได้จัดเมนูให้เราได้ชิมบางรายการที่เป็นโปรโมชั่น 599 บาทอยู่ตอนนี้ค่ะ เริ่มด้วยน้ำกีวี่ปั่นรสดีเป
เริ่มคอร์สอาหารด้วยซุปล๊อปสเตอร์ รสชาติหอมมัน กลมกล่อม โรยพริกไทยลงไปนิดหน่อยอร่อยล้ำ ตักเพลินจนหมดถ้วย
ต่อด้วย Shrimp Ball กุ้งทอดเป็นก้อนกลมกรอบ ราดซอสรสชาติเข้มข้นอร่อยค่ะ ทานกับผักสลัดที่ให้มาลงตัวเลย แต่ถ้าให้ผักมาเพิ่มอีกซักหน่อยก็จะดีมากเลยค่ะ
main course มาแล้ว มี 2 จานค่ะ นิวโอลีน พอร์ค ลิป เป็นซี่โครงหมูย่างราดซอสมาแบบชุ่มฉ่ำเสิร์ฟคู่กับผักและเฟรนช์ฟราย ซี่โครงหมูความเปื่อยกำลังดีซอสชุ่มฉ่ำมากรสชาติเข้มข้นกำลังดีโอเคเลย
ต่อด้วย มิสซิสซิปปี้ ฟิชโต้ เสิร์ฟคู่กับผักและข้าว ปลาทอดขนาด 1 ชิ้น 1 คนอิ่ม ราดซอสแนวพิซซ่าก็ทานเพลินจนหมดเพราะเป็นปลาเลยไม่หนักใจค่ะ
มาต่อด้วยของหวานเป็นไอศกรีมช็อคโกแลตรสเข้มชอบค่ะ และไอศกรีมรสสตอเบอรี่คาดหวังว่าจะเปรี้ยวแต่ออกหวานค่ะ
ยังไม่พอขอลองช็อคโกแลตมัดเค้ก 110 บาท เสิร์ฟมาราดช็อคโกแลตไซรับเข้มข้นแบบจัดเต็มสะใจจริงๆ เนื้อเค้กตรงกลางเข้มข้นชุ่มฉ่ำมากอร่อยอ่ะ ส่วนเนื้อเค้กชั้นนอกก็จะแห้งกว่าเล็กน้อยค่ะ อิ่มแล้วแต่ท่านเจ้าของร้านใจดีอยากให้ลองอีก 1 ชิ้น เป็นคาปูชิโน่นัทเค้ก อันนี้เนื้อเค้กรสกาแฟฟู และนุ่มลิ้นจริงๆ รสชาติอร่อยความหวานก็กำลังดีแนะนำค่ะ
จะกลับแล้วยังมีเค้กแถมกลับบ้านให้อีกเป็นสตอเบอรี่ชีสเค้ก มาทานที่บ้านชีสเค้กนุ่มอร่อยดี
แนะนำโปรโมชั่นช่วงนี้มีบุฟเฟ่ต์สเต็กราคา 599 บาท/ท่าน(ยังไม่รวม Service Charge) รายการอาหารเยอะอยู่ น่าสนใจมากลองโทรไปถามเมนูกันได้ค่ะ ใครอยากมาลองทานก็ถือเป็นโอกาสทองเลยค่ะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.อาหารที่ลองวันนี้เป็นแนวอินเตอร์ซะหลายเมนูแต่รสชาติอาหารเข้มข้น ถูกปากคนไทยค่ะ
2.ระดับราคาช่วงโปรโมชั่นแบบนี้ก็คุ้มค่านะคะ
3.การบริการดีมาก ท่านเจ้าของร้านมาดูแลด้วยตัวเอง
4.บรรยากาศร้านสีขาวให้ความรู้สึกสบาย นั่งคุยนั่งเล่นได้นาน เหมาะทั้งมาพบปะธุรกิจและมาทานกับครอบครัวค่ะ