2011-07-25
ถ้าอยากกินปิ้งย่างแบบเกาหลีๆ หลายๆคนรวมทั้งเราด้วย คงแวะไปทานซูกิชิ เพราะอยู่ในห้าง หาง่าย แต่วันนี้ที่จะพาชิม คือเปลี่ยนแนวมาลองอาหารญี่ปุ่นร้านนี้กันดูบ้าง ว่าจะอร่อยสู้ปิ้งย่างได้รึป่าวเมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย ราคาก้พอๆกับร้านอื่นแต่ไม่ประทับใจรสชาติเลย อาหารดูแห้งๆเย็นๆยังไงบอกไม้ถูกวันนี้ลองสั่งเบนโตะ กับ สเต๊กหมูกระทะร้อนมาทานอย่างหลังพอโอเค แต่อย่างแรกไม่ชอบเท่าไหร่ค่ะแต่ว่ามีชาเย็น กาแฟเย็นและผลไม้ให้เหมือนกันสรุปว่าร้านนี้ปิ้งย่างโอเค แต่อาหารญี่ปุ่นยังไม่เข้าขั้นนะ