ร้านอยุ่ชั้น 2 ของ Promenade ริมเลยคะ เห็นร้านนี้มานานแต่ยังไม่เคยเข้าไปเลย ร้านจัดร้านแบบสไตล์ฝรั่งเศส ไม่เคยไปหรอก เดาเอา ร้านนั่งสบาย มีเบาะมีเก้าอี้ ตอนเราไป คนต่างชาติไปเยอะอยู่ร้าน โจเทเบิล Joe's Tableเมนูเขาก็มีอาหารฝรั่ง พวกสปาเกตตี้ ซุป นู่นนี่ คราวหลังจะมากินแน่นอนคะ วันนี้เรามากินของหวานกันดีกว่าคะน้ำเราสั่งเป็นชาร้อน เราให้เขาเอากลิ่นมาดมได้คะ ดมไปดมมาเราก็งงเหมือนกัน แต่ชาเขามีหลายกลิ่นแล้วก็หอมดีคะเราเลือกเป็นชา คาโมไมล์ เขาว่าดีกับการนอนหลับด้วย เพราะตอนนั้นเรากินเป็นอาหารมื้อค่ำแล้วหอมดีนะคะ ดื่มชาก็รู้สึกดีเหมือนกัน เพื่อนเรามาเพื่อนสิ่งนี้คะ เฟรนฟราย ที่เขาเล่ากันว่า ที่นี่อร่อยมาก มันฝรั่งจะชิ้นใ

ร้าน โจเทเบิล Joe's Table

เพื่อนเรามาเพื่อนสิ่งนี้คะ เฟรนฟราย ที่เขาเล่ากันว่า ที่นี่อร่อยมาก มันฝรั่งจะชิ้นใหญ่ แต่ก็กรอบนอกนุ่มในดีคะ
จิ้มกับมายองเนสแล้วก็ซอส อร่อยดีคะ เราโรยพริกไทยกับเกลือก่อนด้วย
ขนมเรากิน ทาร์ตแมคคาดาเมีย ( 135 บาท) อร่อยล้ำมาก ถั่วเขาให้มาไม่อั้นเลย จะเป็นทาร์ตแข๊งๆ แล้วถั่วโป๊ะ
ราดด้วยคาราเมลลลล อร่อยจริงๆๆ คะ แนะนำเลยเมนูนี้
ถั่วเขาอัดแน่นมาก อร่อยนึกแล้วยังอยากกินอีกอยู่เลย
Profiterole (125 บาท) เป็นไอติมวนิลา ใส่มาใน Choux แล้วราดช๊อดโกแลตอีกที อร่อยอีกครั้ง
ปิดของหวานด้วยความอร่อยจริงๆๆคะ
ต้องกลบไปกินอาหารคาวอีกแน่นอน เพื่อนบอกว่า ซุปเขาอร่อยดี

ความเห็นนะคะ

อาหารอร่อย ราคารับได้ บรรยากาศก็ดี แล้วที่สำคัญพนักงานบริการดีคะ