2014-01-07
ร้านอยุ่ชั้น 2 ของ Promenade ริมเลยคะ เห็นร้านนี้มานานแต่ยังไม่เคยเข้าไปเลย ร้านจัดร้านแบบสไตล์ฝรั่งเศส ไม่เคยไปหรอก เดาเอา ร้านนั่งสบาย มีเบาะมีเก้าอี้ ตอนเราไป คนต่างชาติไปเยอะอยู่ร้าน โจเทเบิล Joe's Tableเมนูเขาก็มีอาหารฝรั่ง พวกสปาเกตตี้ ซุป นู่นนี่ คราวหลังจะมากินแน่นอนคะ วันนี้เรามากินของหวานกันดีกว่าคะน้ำเราสั่งเป็นชาร้อน เราให้เขาเอากลิ่นมาดมได้คะ ดมไปดมมาเราก็งงเหมือนกัน แต่ชาเขามีหลายกลิ่นแล้วก็หอมดีคะเราเลือกเป็นชา คาโมไมล์ เขาว่าดีกับการนอนหลับด้วย เพราะตอนนั้นเรากินเป็นอาหารมื้อค่ำแล้วหอมดีนะคะ ดื่มชาก็รู้สึกดีเหมือนกัน เพื่อนเรามาเพื่อนสิ่งนี้คะ เฟรนฟราย ที่เขาเล่ากันว่า ที่นี่อร่อยมาก มันฝรั่งจะชิ้นใ
ร้าน โจเทเบิล Joe's Table
จิ้มกับมายองเนสแล้วก็ซอส อร่อยดีคะ เราโรยพริกไทยกับเกลือก่อนด้วย
ราดด้วยคาราเมลลลล อร่อยจริงๆๆ คะ แนะนำเลยเมนูนี้
ต้องกลบไปกินอาหารคาวอีกแน่นอน เพื่อนบอกว่า ซุปเขาอร่อยดี
ความเห็นนะคะ
อาหารอร่อย ราคารับได้ บรรยากาศก็ดี แล้วที่สำคัญพนักงานบริการดีคะ