2013-08-23 15 瀏覽
ใครที่เป็นสาวกของไอศรีมยี่ห้อนี้ ต้องมาทานที่ร้านนี้สักครั้งไม่แค่ไอศรีม ทางร้านยังนำอาหารมาผสมผสานกับตัวไอศรีมช็อคโกแลค มาทานเป็นแมคนั่มเป็นแท่น แล้วราดไวท์ ช็อคโกแลค ราดด้วยท้อปปิ้งสามอย่างถั่วพิสตาชิโอ ป๊อปคอร์น และบราวน์นี่ รสชาติอร่อยมากค่ะ ลำพังไม่มีท้อปปิ้งก็แทบจะทานแท่งเดียวไม่พอมีท้อปปิ้งแถมมีราดช็อคโกแลคเคลือบทับ ยังไม่เคยลองสั่งอาหารที่เป็นของคาวค่ะ โอกาสหน้าไปทานแล้วจะมารีวิวเพิ่มนะคะ ^^
จะมารีวิวเพิ่มนะคะ ^^
฿80 (Tea)
  • แมคนั่มเคลือบช็อคโกแลคขาว ท้อปปิ้ง บราวน์นี่
  • ป๊อปคอร์น
  • ถั่วพิสตาชิโอ