2013-05-13
Mango Tango ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย5 สยามสแควร์ นี่เองการตกแต่งของที่ร้านก็จะบรรยากาศสมชื่อร้านจริงๆ ร้านนี้เป็นร้านติดแอร์ ใช้เก้าอี้และโต๊ะไม้ การตกแต่งก็ตกแต่งให้เหมือนเรานั่งอยู่ในสวนมะม่วงซักที่ สังเกตุได้ว่าเขาจะตะกร้อสอยมะม่วงมาตกแต่งเป็นโคมไฟด้วย แปลกตาดีเหมือนกัน เมนูเด็ดของที่นี่ก็ชื่อเดียวกับชื่อร้าน Mango Tango ข้าวเหนียวมะม่วงสุกลูกโตๆ ที่เสริฟพร้อมน้ำกะทิกะข้าวเหนียว พุดดิ้งรสมะม่วง และไอศกรีมรสมะม่วง เขาจะแยกน้ำกะทิใส่ถ้วยเล็กๆมาแล้วแต่ว่าชอบแบบราดเยอะ หรือ ราดน้อยๆ ราคาก็ไม่แพงแค่ 120 บาท รสชาติหวาน กลมกล่อมเหมาะกับหน้าร้อน นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูพุดดิ้งผลไม้หลากหลายอย่างให้เราได้ทาน รวมถึงเครื่องดื่มมะม่วงปั่