2013-05-20 54 瀏覽
ร้านขนมหวานที่ชื่อ Flour shoppe ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ ข้างหน้าเลยค่ะ ตรงร้าน Vierra ค่ะ ที่นั่งค่อนข้างมีหลายที่ และกว้างค่ะ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ พูดจาดี ถามไถ่ดีค่ะ ตอนแรกเพื่อนว่าจะไปทาน After you ค่ะ แต่ว่ารอคิว 30 คิว เลยไม่รอดีกว่า T_T ร้านนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน คนไม่เยอะด้วย เลยแวะมาทาน เราสั่งเป็น maple bundt cake ค่ะ รสชาติอร่อยมากๆๆๆๆๆ ออกไปทางหวานๆหน่อย แป้งนุ่มมาก ทานแล้วแทบจะละลายในปาก โรยถั่วและน้ำผึ้งมาค่ะ ทำให้หวานๆเค็มๆนิดหน่อย อร่อยมากๆค่ะ แนะนำเลย เมนูนี้
อร่อยมากๆค่ะ แนะนำเลย เมนูนี้