2012-02-27 30 瀏覽
อาหารเช้ามื้อรีบเร่งแบบนี้ก็คงมีแมคโดนัลเจ้าเดียวที่ส่งตลอด24ชั่วโมงคะสาขาที่มาส่งเราเป็นสาขาพาซิโอลาดกระบังคะ ร้านอยู่ใกล้บ้านมากเลยแต่ก็มาส่งอาหารตามเวลา45นาทีก็ถือว่าไม่ช้าหรอกแต่ไม่เร็วทันใจเท่านั้นชุดอาหารที่สั่งก็คือชุดแมคมัฟฟินวิทเอ็ก79บาท+ค่าส่ง30บาทคะ ก็เป็นมัฟฟินไข่ดาวมาพร้อมกาแฟร้อนแล้วก็ฮัทบราวกรอบอร่อย อาหารก็รสชาติดี กาแฟขมไปหน่อยให้น้ำตาลกับนมมาซองเดียวเองอาหารเช้าของเค้าก็ยังมีหลายรายการเช่นโจ๊กก็มี ลองเลือกสั่งดูแล้วกันคะ