ที่นี่ก็เป็นอีกสาขานึงที่โยเกิร์ตชอบไปกินค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะได้ไปกับแม่มากกว่าเพื่อน ๆ ที่นี่ที่นั่งโล่งสบายมาก เพราะร้านตั้ง Stand Alone อยู่หน้าประตูทางออกชั้น 2 ของห้างเลยค่ะ แต่ครั้งนี้ที่ไปกินอยากลองเปลี่ยนรสชาติบ้าง จากสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวจิ๊ดจ๊าดดเป็นลำไย รสชาติหวานมากค่ะ (ถ้าใครไม่ชอบความหวานมากนักอาจจะไม่ชอบได้) อาจเป็นเพราะผสมกับน้ำเชื่อมและนมข้นด้วยก็เป็นได้ค่ะ การบริการของพนักงานก็คงจะเป็นเหมือน ๆ กันเกือบทุกสาขารึเปล่าไม่ทราบได้ เพราะไม่ค่อยต่างกับสาขาเดอะมอลล์บางกะปิเท่าไหร่เลยค่ะ แต่ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องการบริการล่ะก็ แนะนำเพื่อน ๆ มาแวะสาขานี้กันได้นะคะ