2011-10-03 20 瀏覽
ร้านMelt Me ตั้งอยู่ตรง Arena Ten เป้นร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งด้วยกระจกซะส่วนใหญ่ ดูโปร่งๆขาวๆค่ะ ของหวานดังที่นี่ก็จะเป็น ช็อคโกแลตสดค่ะ กับไอศครีม อ่อแล้วก็ช็อคโดลาวาเค้าก็อร่อยนะค่ะ แต่วิปปิ้งครีมเราว่ามันไม่ค่อยlightนะค่ะ เลยเฉยๆกับวิปปิ้งครีมร้านmelt meสาขานี้ปิดประมาณตี2นะค่ะ เหมาะกับคนเที่ยวแถวนั้นดีจริง