ขอรีวีวร้านโปรดค่ะ แต่ว่าวันนี้มาที่ CTW เค้กที่ต้องสั่งคือนี่เลยยmille crape แบบ ออริจินอล ราดซอสสตรอเบอรรี่ ตัวเครปเนื้อนุ่มมากๆ จะสลับด้วยครีมสดเป็นชั้นๆ รสชาตหวานกำลังดีทานคู่กับซอสสตรอเบอรี่ ทำให้ทานแล้วไม่เลี่ยนค่ะร้านนี้มีโปรโมชันด้วยนะคะ ถ้าซื้อ 100 บาทจะได้สติกเกอร์ 1 ดวง ครบ5 ดวงได้ลด 50 บาท ราคา 75 บาทค่ะ พิกัดร้านอยู่ชั้น 7 นะคะบรรยากาศร้าน ตกแต่งแนวน่ารัก วินเทจนิดๆ การบริการ ดีค่ะ

เค้กที่ต้องสั่งคือนี่เลยย
mille crape