2012-02-05
รีวิวที่ยี่สิบเอ็ดของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินเค้กกันที่ร้านMille CrepeครับMille Crepe สาขา2 ที่มาที่ได้มากินสาขานี้เนื่องจากว่าเอะใจในชื่อร้าน เพราะปกติผมเคยได้ยินชื่อเสียงแต่ของสาขาแถวสตรีวิทยาครับ ก็ตอนแรกผมก็ตั้งใจจะไปกินเค้กที่ร้านMille Crepe สาขาสตรีวิทยานั่นแหละครับ โดยที่ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าจริงๆแล้วMille Crepe นั้น 2 สาขา แล้วบังเอิญผ่านมาแล้วเห็นชื่อร้านเหมือนกันพอดีผมก็เลยแวะกินเค้กที่สาขานี้เลยครับ เพราะรู้สึกว่าก็จะเป็นเจ้าของเดียวกันนะครับเพราะเบอร์โทรศัพท์ของร้านยังเป็นเบอร์โทรเดียวกันเลยครับเพราะผมเห็นชื่อร้านตรงกระจกเนี่ยแหละครับ บอกว่าเครปพันชั้นก็เลยรู้ว่ามี 2 สาขา สาขานี้น่าจะเป็นสา
ก็เลยรู้ว่ามี 2 สาขา สาขานี้น่าจะเป็นสาขาใหม่ ไหนๆ ก็ผ่านมาทางนี้แล้ว
เจอร้านนี้แล้ว ก็เลยจับมือแฟนเข้าไปกินเค้กร้านนี้เลยครับ
ร้านนี้มีพิเศษตรงที่การตกแต่งที่ดูดี มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใครเนี่ยแหละครับ
การบริการ..พนักงานประจำร้านนี้วันที่ผมแวะกิน บริการดีมากครับ ยิ้มแย้มดี
ตอนแรกผมสั่งบลูเบอรี่ชีทเค้กไปครับ
แต่พนักงานบอกว่าหมดแล้ว ผมก็เลยเปลี่ยนไปสั่งCheckersแทนครับ
ซึ่งจะมีครีมคั่นไว้ด้วย เค้กชิ้นเดียวได้ทั้งรสชาติวนิลาและช็อกโกแลตอร่อยมากครับ
ราคา..Checkersชิ้นละ110บาท
ภาพคู่..