2011-07-17 37 瀏覽
ถ้าพูดร้านครอบครัว คงหนีไม่พ้นร้านนี้บางคนอาจจะเบื่อ แต่สำหรับครอบครัวเราร้านนี้ไม่เบื่อเลยร้านนี้คือ MK นั่นเองเหตุผลดีๆ ที่ครอบครัวเราชอบคือ มีที่จอดรถ มีห้องน้ำ มีแอร์เป็ดอร่อย น้ำจิ้มอร่อย บรรยากาศในร้านแฟมีลี่มากๆ โล่ง โปร่งพนักงานบริการดี สาวๆ MK น่ารัก (เกี่ยวไหม คิดว่าส่วนหนึ่ง55)และที่สำคัญเป็นอาหารย่อยง่าย ร้อนๆ ผู้สูงวัยเค้าชอบกันเน้อะ^^มันกลายเป็นร้านแบรนด์ในดวงใจปะป๋า มะม๊า อากง อาม่าไปเรียบร้อยแล้วดูหน้าสิเบิกบานสุดๆ ด้านคุณภาพ ก็ยอมรับยังสดดี แต่มีราคาที่คิดว่าแพงเกินไปหมูสไลด์นี่ 60 บาท อืมมม คงสไลด์ยากมั้งบอกที่บ้านสั่งอย่างอื่นซิ ปะป๋าไม่ยอมท่าเดียว ก็หมูที่นี่หั่นบาง ลวกน้ำแล้วมันเคี้ยวง่ายนี่นาโอ้ว เทคนิคๆปล่อยปลาลงน้ำบ้า

ร้านนี้คือ MK นั่นเอง

ดูหน้าสิเบิกบานสุดๆ
โอ้ว เทคนิคๆ
ปล่อยปลาลงน้ำบ้าง อะไรบ้าง พอลงน้ำตัวโต๊ โต สังเกตเปล่า
สิ่งที่ทำให้ MK อยู่ได้ คิดว่าคงเป็นน้ำจิ้ม เพราะส่วนตัวชอบน้ำจิ้มรสชาติแบบนี้
ที่สำคัญเลยคือ เป็ดย่าง อร่อยมากกกกกกกกกกกก
สั่งมาทีไร จานใสสะอาดกลับไปทุกที
ไม่สิ มากี่ครั้งต้องสั่งเป็ดทุกครั้งเลย เดี้ยวมาไม่ถึง MK
เจ้านี่ก็อร่อย ขนมจีบกุ้ง เด้งดี ยังพอหาทานเด้งๆ อย่างนี้ที่อื่นได้
แต่เป็ดย่างนี่ หาทานเทียบไม่ได้ ไร้เทียมทานจริงๆ

สรุปความคิดเห็นส่วนตัว
- รสชาติอาหาร อร่อยมาก โดยเฉพาะเป็ดย่างพระเอกของงาน
- จุดประทับใจคือ รู้สึกพนักงานเอ็มเคอัธยาศัยดีทุกคน (ที่เคยเจอมา)
- บรรยากาศร้าน แฟมีลี่สุดๆ
- การตกแต่ง+ภาชนะ สะอาดดีคะ
- ราคา ประมาณ 250 บาท

สถุานที่ตั้ง มีมากมายหลายสาขา
ในห้างเกือบทุกแห่ง Big C, Lotus, Centeral, The mall ต่างจังหวัดก็มีนะ ญี่ปุ่นก็มีหาทานได้

ยังคงเป็นร้านขวัญใจผู้สูงวัย เราจะได้เจอครอบครัวสุขสันต์มากหน้าหลายตาที่ MK
เจอะเจอกันได้ตามหน้าเทศกาลต่างๆ สงกรานต์ ปีใหม่อย่างงี้ อย่าลืมทักกันนะจ๊ะ
2011-07-03
  • เป็ดย่าง