2011-12-31 15 瀏覽
วันนี้ขอพาไปทานอาหารในร้านที่ใครๆก็รู้จัก สุกี้ mk ในบรรยากาศแบบครอบครัวกันบ้างนะค่ะ หลายๆคนคงชินตาแล้วกับบรยากาศร้าน จะไม่เล่ามากละกันนะค่ะ เรามาเริ่มกันที่จานแรก เป็ดย่างเอ็มเค รสชาติกลมกล่อมจะทานเล่น หรือคู่กับน้ำจิ้ม หรือทานกับบะหมี่ก็เข้ากัน เป็นเมนูยอดฮิตที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง วันนี้สั่งชุดผักเพื่อสุขภาพมาด้วยค่ะ ในเซตมีผักหลายอย่างแต่จะเน้นไปทางเห้ดมากกว่าค่ะ หลังจากนี้ ก็ลงหม้อกันได้เลยค่ะ บรรยากาศภายในร้านดูสะอาดสะอ้าน การบริการนั้นมีความรวดเร็ว ไม่ต้องรอนานๆ การมาทานแบบครอบครัวให้ความอบอุ่น และอร่อยไปอีกแบบนะค่ะ สำหรับรีวิวหน้า ติ๋วจะพาไปทานมันอบชีท เมนูสุดฮอต ของ MBK นะค่ะ อย่าลืมติดตามกันนะค่ะ