2013-04-12 281 瀏覽
แวะมาเดินเล่นที่ Central World อีกแล้ว กับคุณแฟน เพื่อมาหาอะไรกินกัน เพราะว่าของกินเยอะมากและในวันนี้เราก็แวะมากินชาบู ชาบู กันอีกแล้วกับร้าน Mo Mo Paradise กันบนชั้น 7 ของ Central Worldเมนูดูไปก็งั้นๆ เพราะเลือกเมนู 399 ก็พอแล้ว ส่วนที่จ่ายเพิ่มรู้สึกว่าจะกินไม่คุ้มบรรดาผักต่างๆ ไปเลือกตักได้ตามใจชอบเลยอันนี้เป็นบรรดาสารพัดเห็ด เพื่อสุขภาพผักบุ้งและเต้าหู้น้ำจิ้มมีให้เลือก 2 แบบ คือ น้ำจิ้มงา กับ น้ำจิ้มแบบพอนสุ ซึ่งกิน 2 อย่างสลับไปมาก็ OKอันนี้เป็นหมูสไลด์ บางๆ แกว่งน้ำซุปพอสุกก็กินได้เลยรสชาติ เราว่าอร่อยพอสมควร และเป็นที่ชื่นชอบของคุณแฟนมากมายทีเดียว

ผักบุ้งและเต้าหู้