เนื่องจากยังคงติดใจกับเมนู Mocha Cookie Crumble ของ Starbucks วันนี้จึงขอแวะมาทานอีกครั้งก่อนที่มันจะหมด Promotion ณ จามจุรี สแควร์ ค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงใกล้สอบของเด็กจุฬา ลูกค้าแน่นร้านกันเลยทีเดียว เลยซื้อกลับไปทานดีกว่าค่ะ บรรยากาศในร้าน เหมือนโล่งแต่จริง ๆ ไม่ว่างนะคะ เก้าอี้ตัวมันใหญ่ นั่งสบายดี เป็นเราก็คงอยากมานั่งทำงานเหมือนกันค่ะ มาแล้วค่ะ Mocha Cookie Crumble แก้วกลาง แก้วข้าง ๆ เป็นชาเขียวของคุณแฟนผู้ไม่ทานกาแฟค่ะ โรยคุกกี้กรุบ ๆ มาด้านบน หอมอร่อยเข้ากันกับกาแฟ Frappe มาก ๆ ค่ะ
2013-09-02