ไปดูหนังที่พารากอนซีนีเพ็กซ์ ระหว่างรอภาพยนต์เข้าฉายก็เดินเล่นรอในสยามพารากอน ไปเจออยู่ร้านนึงครับขายขนมโมจิไส้ไอสครีมมีให้เลือกมากมายกว่า10รส ดูน่าสนใจดีผมเลยลองแวะเข้าไปชิมซะหน่อยกว่าจะเด็ดสักแค่ไหนผมสั่งไป4ลูกครับ ขายลูกละ25มั้งถาจำไม่ผิด ราคาก็จะแพงกว่าโมจิทั่วไปครับเพราะเป็นไส้ไอสครีมนี่เป็นไส้ชาเย็นและไส้นมสดครับ ไส้ช็อกโกแล็คและวานิลาครับ ชอบวานิลากลิ่นหอมอร่อยบรรยากาศร้านเปิดโล่งครับอยู่หน้าลิฟต์เลยครับชั้น3 อยู่ติดๆกับธนาคารไทยพาณิชย์

2012-12-12