2012-10-06 246 瀏覽
แวะมาที่ iron fairy ค่ะ บรรยากาศสวยมากเลย เหมือนโรงเหล็ก มีสองชั้น แต่วันที่ไป นักร้องร้องเพลงอยู่ตรงบันไดเลยขึ้นไปไม่ได้ร้านนี้ออกจะแคบนิดหน่อยค่ะ แต่ว่าสวย เพลงก็เพราะ น่าไปค่ะ แต่เนืองจากวันนั้นอยากไปนั่งฟังเพลงชิวๆ ไม่ดื่ม เลยสั่งเป้นม็อกเทลมาแทน เป็นสตรอเบอรรี่กับสัปปะรด รสชาติเหมือนนมเย็นที่ทานตอนเด็กๆ แต่มีรสและกลิ่นของสัปปะรดค่ะก็อร่อยดีเหมือนกันค่ะ ราคาไม่แพงมาก ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ
แวะมาที่ iron fairy ค่ะ

เป็นสตรอเบอรรี่กับสัปปะรด