วันนี้เรากับเพื่อนนัดกันที่พารากอนค่ะเพื่อนหิวมาก แต่เรากินอิ่มมาแล้วจากบ้านเพื่อนอยากกินเบอร์เกอร์ เราก็เลยไปนั่งเป็นเพื่อนปรากฏว่า เห็นเมนูนี้แล้วอยากกินนั่นก็คือ น้ำแข็งไส 55555เป็น้ำแข็งไสน้ำแดง มีถั่วแดงโปะข้างบน แล้วก็มีไอติมวนิลาชั้นนึง โปะอยู่ตักคำแรก อึ้มมม อร่อยชื่นใจรสชาติดีนะคะ ถั่วแดงก็อร่อย ยังให้สัมผัสแบบเม็ดถั่วแดงหน่อยๆไม่ได้มาแบบเหลวๆเละๆ เราชอบแบบนี้ค่ะไอติมก็ปกติทั่วไป ไม่ได้โดเด่นมากถ้าเป็นชาเขียวอาจจะดีกว่านี้สาขานี้อยู่ที่ชั้น G ของพารากอนนะคะ อยู่ตรงข้ามฟูจิเลยสังเกตง่ายค่ะ ถ้าช่วงเย็นๆคนจะเยอะมากอาจไม่มีที่นั่งได้ ต้องรอคิวนานสรุปนะคะราคา จำไม่ได้แล้วค่ะ ไปทานานแล้วเหมือนกัน แต่รู้สึกว่าไม่แพงมากนะคะรสชาติ อร่อยค่ะ
นั่นก็คือ น้ำแข็งไส 55555

ตักคำแรก อึ้มมม อร่อยชื่นใจ
ถ้าเป็นชาเขียวอาจจะดีกว่านี้

สรุปนะคะ
รสชาติ อร่อยค่ะ ทานแล้วชื่นใจดี
บรรยากาศ เสียงดังหน่อยนะคะ แบบว่าถ้าไปตอนคนเยอะๆ
บริการ ปกติดีค่ะ ไม่ได้ประทับใจมากมาย