2011-03-29
เลิกงานแล้ว...ไม่รู้จะไปไหน เลยแวะมาเดินเล่นที่ Siam Paragon กันค่ะ เดินไป เดินมาชักจะหิวซะแล้ว หาร้านอาหารนั่งหม่ำคนเดียวดีกว่า มื้อนี้เราขอเข้า Mos Burger แล้วกัน อยากทาน Burger ทีไรต้องเลือกเข้าร้านนี้เป็นทู๊กที เพราะเรารู้สึกว่าจะ Junk น้อยกว่า McDonald กับ KFC นะ แหะๆ เราสั่งเป็นชุดเลย ในชุดก็จะมีเบอร์เกอร์ เฟรนฟรายด์ และโค้ก 1 แก้ว ตาม Step ทั่วๆไป วันที่เราไปคนค่อนข้างเยอะพอสมควรอ้ะ รออาหารนานอยู่เหมือนกัน เบอร์เกอร์ที่นี่จะชิ้นตู้มม๊าก! ไม่ลีบ ไม่แบน เหมือนเบอร์เกอร์ขาดสารอาหาร 555+ เนื้อเป็นเนื้อ มะเขือเทศก็ชิ้นใหญ่อ้ะ ช๊อบ...ชอบ แต่แอบน้อยจัยตรงที่เค้ามีสาขาน้อยไปหน่อยอ้ะ อยากกินแต่ละทีต้องเหาะมาถึง
เราสั่งเป็นชุดเลย ในชุดก็จะมีเบอร์เกอร์ เฟรนฟรายด์ และโค้ก 1 แก้ว ตาม Step ทั่วๆไป วันที่เราไปคนค่อนข้างเยอะพอสมควรอ้ะ รออาหารนานอยู่เหมือนกัน เบอร์เกอร์ที่นี่จะชิ้นตู้มม๊าก! ไม่ลีบ ไม่แบน เหมือนเบอร์เกอร์ขาดสารอาหาร 555+ เนื้อเป็นเนื้อ มะเขือเทศก็ชิ้นใหญ่อ้ะ ช๊อบ...ชอบ แต่แอบน้อยจัยตรงที่เค้ามีสาขาน้อยไปหน่อยอ้ะ อยากกินแต่ละทีต้องเหาะมาถึง Siam Paragon ยิ่งถ้ามาช่วงเย็นๆ หรือ เสาร์-อาทิตย์นะ ยิ่งแล้วกันใหญ่เลย คนเยอะสุดๆ แต่ไม่เป็นไร เพื่อเบอร์เกอร์ร้านนี้เรายอม.ม.ม อิอิ