วันนี้เดินผ่านร้าน MR.Bun เลยคิดถึงอดีตขึ้นมาทันทีว่าเมื่อก่อนเคยได้ไปยืนต่อคิวซื้อ MR.Bun มาแล้วในตอนที่เริ่มเปิดใหม่ๆมาในวันนี้เดินผ่านร้านละ ไม่มีคนเลย เลยต้องไปทดสอบรสชาติซักหน่อยร้าน MR.Bun จะขายเกี่ยวกับขนมปังนะคะ โดยหน้าหลักๆที่มีชื่อเสียงของร้าน คือหน้ามะพร้าวและหน้ากาแฟ ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีขายอยู่และจะมีขนมปังในแบบอื่นๆเพิ่มเตอมขึ้นมา เช่นช๊อคโกแล๊ตบอล เพื่อเป็นทางเลือกในการซื้อนะคะและในวันนี้ หนูก็ได้ซื้อขนมปังกลับมา 2 ชิ้นค่ะคือบันมะพร้าวกับบันกาแฟค่ะบันมะพร้าวและบันกาแฟ อร่อยดีค่ะ ภายนอกดูแข็งๆพอกัดเข้าไปละมันจะยุบไปข้างในเลย มีกลิ่นหอมข้างในด้วย รสชาติของมะพร้าวและกาแฟเด่นมากกินได้เรื่อยๆเลยค่ะ ( แต่ถ้าได้กินแบบที่พึ่งออ

กินได้เรื่อยๆเลยค่ะ ( แต่ถ้าได้กินแบบที่พึ่งออกจากเตาร้อนๆจะเด็ดกว่านี้อีก หามีโอกาสก็ลองไปทดลองชิมได้นะคะ
ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 7 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- ชอบแบบเมื่อก่อนมากกว่า อบจากเตา กินแบบสดๆ อร่อยเหาะไปเลย
- ร้านดูเงียบๆ ทำให้ไม่กล้ามีคนเข้าไป
- พนักงานบริการดีตามมาตรฐาน
- ราคาขึ้นจากเมื่อก่อน 2 บาท ถือว่าขึ้นน้อยมาก ไม่เอาเปรียบผู้บริโภคค่ะ

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
  • บันมะพร้าว