2015-10-09 50 瀏覽
วันนี้นัดเพื่อนแถวที่ทำงานค่ะ กินของคาวกันเสร็จแล้วก็อยากของหวานกัน เดินไปเดินมา จบที่ Kyo Roll En ค่ะปรกติเราชอบกินไอติมของที่นี่อยู่แล้ว แต่ไม่เคยได้ทานโรลซะที วันนี้มากันเยอะเลยจัดซะหน่อยโรลมีให้เลือกเยอะแยะไปหมด แต่ว่าเลือกมาแค่ Sea Salt ที่เป็นตัวใหม่ค่ะ อร่อยยยยยย เนื้อโรวนุ่มมาก ตรงกลางมี sea salt คาราเมล นุ่มๆ หวานๆเค็มๆลงตัวมาก แล้วยิ่งกินคู่กับไอติมด้วยนี่ฟินมากกกกก

charcoal ice cream
sea salt roll