2011-10-17
ร้าน My porch เป็นร้านที่ขายอาหารตะวันตก แนวญี่ปุ่นค่ะนั่งด้านในเป็นโซฟาค่ะบรรยากาศดีมากคะ ถ้าจะไปมื้อเที่ยง แนะนำให้โทรจองนะคะ ไม่งั้นจะเต็มไปด้วยแม่บ้านชาวญี่ปุ่นจำนวนมาก บรรยากาศร้านค่อนข้างดีทีเดียว ร้านเปิดเป็นรอบเที่ยง / รอบเย็น เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่ว ๆคะการตกแต่งร้านจะออกแนวหวานๆๆ ทำให้นั่งแล้วเพลินดีนะคะ ถ้านั่งโซฟาเนี่ยจะสบายมากคะ แนะนำเลยทีเดียวออเดิฟคือหนมปังอุ่นๆๆที่ออกมานิ่มๆๆใส่ในตระกร้า เสริฟพร้อมเนยเค็ม ขนมปังนิ่ม มากคะ ไม่แข็งกระด้างเลยซีซ่าร์สลัด ชีสที่คุณภาพชั้นดี กับผักสดๆๆ รสชาติอร่อยมากคะ จานนี้ ปริมาณก็เยอะด้วยคะแถมใส่แฮมและอโวคาโด้ด้วยละคะพุ้ดดิ้งคัสตาด หวาน หอมนมมากคะ ส่วนจานนี้ไว้ลากป
เนื้อพุ้ดดิ้งไม่เละไป และก็ไม่แข็งเกินไป อร่อยคะ
ร้านอยู่ สุขุมวิทซอย 39 เดินเข้าไปในซอยประมาณ 200 เมตร อยู่ขวามือ เป็นซอยเดินเข้าไปเห็นป้ายร้านชัดเจนละคะ