พูดถึง chocolate มีหลายคนบอกว่า Royce จากประเทศญี่ปุ่น เป็นช็อคโกแล็ตที่อร่อยที่สุดในโลก ที่ไทยมีบริษัทนำเข้ามาจำหน่ายที่พารากอน เราชอบแวะไปซื้อเป็นประจำราคาแพงกว่าที่ญี่ปุ่นพอสมควรค่ะ กล่องละ 495 บาท มีประมาณ 20 ชิ้นเล็กๆ แพคเกจสะอาดชนะเลิศแน่นอนตามสไตล์อาหารญี่ปุ่นกล่องสีน้ำเงิน จะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ แต่ไม่ถึงกับทำให้เมาค่ะรสชาติ นุ่มๆ หวานๆ ขมๆ เรียกว่าอร่อยสมคำ่ำร่ำลือทุกรสจริงๆ ค่ะ การบริการดีซื้อแล้วมีใส่น้ำแข็งแห้งทำให้ช็อคโกแล็ตไม่ละลายด้วยค่ะ^^