2012-01-24 130 瀏覽
ร้าน Nanpuu Okonomiyaki ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 Nihonmachi ติดกับ K-village พอเข้าไปในร้าน ที่โต๊ะก็จะมีเตาร้อนสี่เหลี่ยมผืนผ้าอยู่กลางโต๊ะ พร้อมกับพนักงานจะเอาอุปกรณ์มาให้ ถ้าเป็นมื้อกลางวันก็จะมี set ราคาประมาณไม่เกิน 200บาท มีทั้ง set dorayaki ซึ่งอร่อยมาก จะมีวิธีการทาน dorayaki ให้ ติดอยู่ที่โต๊ะ, okonomiyaki ที่ทำมาให้แล้ว ให้เราแต่งหน้าด้วยซอส มายองเยส ผักและปลาหมึกแห้งด้วยตัวเอง และมียากิโซบะรสชาติเยี่ยมด้วย ถ้าเป็น set ก็จะมีขนมหวานด้วยค่ะ