2013-12-14 69 瀏覽
ได้รางวัลจากร้าน Natsu Ramen เป็นการกินราเมนฟรี 9 เดือน นานๆ จะมีโอกาสแวะไปกินซะทีวันนี้ผ่านไปแถวๆ ซีคอน ก็เลยแวะกินหน่อยดีกว่าคราวนี้เราก็มาลองชิมโชยุซี่โครงหมูราเมนกันดูบ้างดีกว่า ซี่โครงหมูเนื้อเปื่อยมากๆ เส้นราเมนก็เหนียวนุ่มมาพร้อมกับไข่ดองที่ไข่แดงแบบเยิ้มๆ น้ำซุปกลมกล่อม รสชาติออกหวานนิดๆ อร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นไก่คาราเกะทอด ทอดมาร้อนๆ ดีทีเดียว กรอบนอกนุ่มใน บีบมะนาวใส่นิดหน่อย จิ้มกับพริกไทย อร่อยดีทีเดียว

อร่อยดีทีเดียว