2013-09-23 198 瀏覽
ร้านนี้ใกล้บ้านค่ะ เลยไปบ่อยอยู่ในซอยบางขุนนนท์ ร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่จอดรถประมาณ 7 คันค่ะมีทั้ง in door และ out door ค่ะข้างในจะเป็นแอร์ ข้างนอกนั่งใต้ร่มไม้ อากาศเย็นสบายดีค่ะเราไปทานเมื่อวาน ทางร้านมีเค้กมาใหม่พอดีเป็นเค้กอัลมอนด์ตัวเค้กเป็นสีขาว ครีมผสมอัลมอนด์ ราคาชิ้นละ 65 บาทค่ะเราทายแล้วเฉยๆนะ เพราะว่าเนื้อเค้กร่วนไปหน่อย และตัวครีมรสชาดแปลกๆ เราไม่ชอบอ่ะและก็สั่งมอคค่าย็นกับคาปูร้อนมาคาปูอร่อยค่ะ ทั้งเย็นและร้อนเลยส่วนมอคค่าก็โอเคค่ะ ไม่หวานดี
ร้านนี้ใกล้บ้านค่ะ เลยไปบ่อย

เป็นเค้กอัลมอนด์

ส่วนมอคค่าก็โอเคค่ะ ไม่หวานดี
฿100 (Tea)