2012-10-22 44 瀏覽
อาหารเวียดนามที่เน้นคุณภาพความสดของวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นผักหรือเนื้อสัตว์ รสชาตที่ทางร้านมั่นใจมากๆ ว่าคุณจะกลับมาชิมร้านเราอีกแน่นอน ขอแค่คุณได้ลองเถอะ!!! คุณสามารถอิ่มอร่อยพร้อมกับสุขภาพดีง่ายๆจากการกิน ร้านเราอยู่ ซ. สุขุมวิท 65 (ตรงข้ามกับ รร.ศรีวิกรม์ ระหว่าง BTS สถานีพระโขนงและเอกมัย) เข้าซอยมาจะอยู่ระหว่างทางลัดไปออก ซ.สุขุมวิท 71 (ซ.ปรีดีพยมยงค์ 15) ลองมาชิม แล้วคุณจะติดใจนะคร้าบบบบบบบบ
2012-10-22