2011-08-28 23 瀏覽
อันที่จริงเคยไปทานที่ร้านนี้มาแล้วแต่ตอนนั้นสั่งเป็นอาหารจานเดี่ยวเลยไม่ได้ทานซูชิวันนี้พาเสด็จแม่ไปฉลองวันแม่ย้อนหลัง (ฉลองตรงกับคนอื่นจะเจอคนเป็นล้าน) ได้ทานซูชิแล้วก็อดรีวิวไม่ได้ไล่กันไปทีละอย่างเลยดีกว่าโรลแซลม่อน(สุกนะคะ พอดีว่าเสด็จแม่ไม่ทานดิบค่ะ)มีซอสรสจัดๆทำให้ทานง่ายขึ้นสำหรับคนติดรสแบบไทยๆซาชิมิปลาฮามาจิ เนื้อหวานไม่คาวเลย สดปึ๋งปั๋งดีมากๆแซลม่อนสไปซี่ อันนี้แนะนำให้ทานเลยเชียวค่ะ อร่อยกลมกล่อมมากมาย (ไม่ใช่ว่าจะมีรสเผ็ดนะคะ)ข้าวปั้นหน้าเทมปุระ จานนี้ไม่ต้องจิ้มโชยุเพราะราดด้วยซอสของทอดมาให้แล้วแซลม่อนรมควันค่ะ เต็มคำดี (ชอบกลิ่นแซลม่อนรมควันอยู่แล้วด้วย) ^_^แซลม่อนแซนวิช เห็นแปลกตาดีค่ะ เลยจัดมาลองซะหน่อยใส่เท่า
ไล่กันไปทีละอย่างเลยดีกว่า
ใส่เท่าที่สัมผัสได้ก็ประกอบด้วย แซลม่อน ชีส(อาจจะเป็นครีมชีส ไม่แน่ใจค่ะ) อะโวคาโด สาหร่าย ข้าว และไข่กุ้ง

สลัดของที่นี่ก็รสชาดดีค่ะ ผักสดวิ้งๆ
ชาเขียวร้อนโอค่ะ ไม่มาแบบอ่อนๆชืดๆ

ส่วนทางด้านการบริการ วันนี้รู้สึกดีกว่าครั้งก่อนที่มาทาน(ครั้งนั้นดูพนักงานน้อยๆไม่ค่อยมาดูแล) คราวนี้แวะเวียนมาบ่อยค่ะ (ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมานั่งทานซูชิรึเปล่า 555+)
2011-08-27
  • แซลม่อนสไปซี่