2013-01-16
ร้าน Niku King เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง อยู่ริมถนนรามอินทรา ปากซอยรามอินทรา 57สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านและข้างๆร้านที่นั่งในร้าน จัดได้ดี โต๊ะไม่ติดกันจนเกินไป รู้สึกเป็นส่วนตัว ข้อดีของร้านนี้ คือ เนื้อคุณภาพดี จัดจานมาสวย น่ากิน และสะอาดค่ะเตาเป็นแบบเตาถ่านพนักงานบริการดี คอยมาดูตะแกรงและถ่านให้ตลอดนอกจากพวกปิ้งย่างแล้ว ร้านนี้ยังมี ปลาดิบเป็นแซลมอล รวมอยู่ในบุฟเฟต์ด้วยปลาดิบอร่อยมากแนะนำเลย สด และหวานอรอ่ยบุฟเฟต์ที่นี้ราคาต่อคน 450 บาทสุทธิค่ะ นั่งได้ ชั่วโมงครึ่ง