2012-03-08
ร้าน นินจาราเมน เปิดมาได้ซักพักแล้วค่ะ ตั้งอยู่ที่เมืองทองธานีค่ะร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือก่อนถึง มหาลัยสุโขทัยค่ะจะบอกว่า เร็วๆนี้ทางร้านได้มีบริการเดลิเวอร์ลี่ ส่งถึงบ้านด้วยนะจ้ะ ร้านนี้จะมีราเมนและอาหารยี่ปุ่น ราคาก็เป็นกันเองค่ะร้านจะมีแบ่งเป็นสองโซนค่ะ มีทั้งด้านใน แล้วก็ ด้านนอกจะมีร่มกางมีโต๊ะให้นั่งประมาณ เกือบ สิบโต๊ะนะคะ บรรยากาศดีลมเย็นๆค่ะเปิดบริการถึงดึกๆเลยค่ะ นี่เลยจ้าราเมนหมูทอด น้ำซุปเค้าก็โอเคนะคะ เส้นก็ใช้ได้ค่ะ ปริมาณก็เหมาะสมกับราคานะคะส่วนจานนี้ เป็นข้าวราด ผัดกุ้งกับผักซอสเป็นซอสหวานๆอะค่ะทานแล้วคล้ายๆผัดผักราดข้าวนั่นแหละค่ะ อิอิจานต่อไปขอแนะนำนะคะ แปลกดีรสชาติก็โอเคค่ะเห็นในเมนูแล้ว แปลกดี ไม่เคยทาน ราเมนทอ
เปิดบริการถึงดึกๆเลยค่ะ
ปริมาณก็เหมาะสมกับราคานะคะ
จะเป็นเส้นราเมนนี่แหละค่ะ ปรุงรสแล้วทอดกรอบ
เมื่อทานกับซอสมายองเนสที่เค้าท้อปปิ้งมานี่ เข้ากันมากๆค่ะ อร่อยดี
ร้านนี้ขับรถผ่านไปผ่านมาจะเห็นคนนั่งเยอะเลยนะคะ
มีโอกาสได้ทานกับเพื่อนอยู่ สามสี่ครั้งค่ะ ถือว่าเป็นร้านอาหารยี่ปุ่น
ราคโอเค ในเมืองทองค่ะ บริการก็ดีนะคะ สนใจลูกค้ามากๆเลยค่ะ
ถ้าใครผ่านมาที่เมืองทองก็ขอแนะนำนะคะ