2011-08-21
วันนี้พามาทานอาหารที่คาเฟ่แนวอิมพอร์ทมาจากมหานครนิวยอร์คเลย Dean & Deluca .....ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงBTSช่องนนทรีย์ เดินลงบันไดไปแล้วจะเห็นร้านตั้งอยู่เลย....อยู่บริเวณโชว์รูมของโครงการมหานครค่ะร้านนี้ขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และพวกของGourmetสำหรับซื้อกลับไปกินที่บ้านด้วยค่ะ.....ร้านนี้อาหารค่อนข้างแพงพอสมควรเลย วันนี้ที่กินเป็นอาหารเบาๆค่ะ แต่ก็อิ่มมากเลยแหละอาหารทุกจานเสริฟมาสวยงามมาก....รสชาติก็ดีสมกับราคาบรรยากาศการตกแต่งร้านจะออกแนวModernนะค่ะ สวยงามมากเลย อยากให้ทุกคนแวะไปดู