ชาบูๆๆ ร้านชาบูและอาหารญี่ปุ่นที่ครองตลาดในไทย หลายๆคนคงเคยกินแล้วสำหรับตัวNoonnimไม่ค่อยประทับใจกะที่นี่ค่ะ ถึงแม้ว่าอาหารจะมีความหลากหลาย แต่คุณภาพของอาหารไม่ค่อยได้เรื่องเลย....อาหารไม่ค่อยสดรู้สึกเหมือนเอาอาหารที่เหลือจากBuffetอื่นๆในเครือมาขายต่อแต่ร้านนี้เห็นคนเยอะตลอด ไม่เข้าใจเหมือนกันความสะอาดแย่มาก....ไปกินเคยเจอแมลงสาปวิ่ง แจ้งพนักงานไปก็ทำเฉย...เข็ดเลยค่ะไม่แนะนำอย่างแรง

...เข็ดเลยค่ะ
ไม่แนะนำอย่างแรง