ร้านอยู่ที่ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ ชั้น 4 โซนกลางห้าง ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งโทรสีเข้มๆหน่อย แต่ร้านไม่ใหญ่มากถายในร้านสงบดีครับ พนักงานไม่โวยวายดีมีแบบสั่งเป็นเซต หรือเลือกกินเดี่ยวๆ คนกระเพาะเล็ก สั่งราเมนชามเล็กได้เห็นของโต๊ะอื่น ชามเล็กมันดูกระทัดรัดมากครับ ท่าทางจะไม่อิ่มสั่งโชยุซี่โครงหมูตุ๋น น้ำซุปโชยุ พนักงานแนะนำว่าน้ำซุปจะออกเค็มๆซี่โครงหมูมาแค่ 3 ชิ้น แต่ชิ้นแบบใหญ่ๆเลย เนื้อนุ่ม ร่วน อร่อยทั้งไข่ ทั้งหมู เส้นราเมนนุ่มเหนียว นำซุปออกหวานครับ ไม่ได้เค็มอย่างที่คิดซดน้ำซุปแล้วรสชาติมันชื่นใจมาก สูตรน้ำซุปของที่นี่เค้ามีกรรมวิธี และส่วนผสมที่เยอะเยะราคาชามละ150 บาท ปริมาณกิ่มออกจุกนิดๆเลยครับพนักงานสุภาพ บริการดีครับตามโปรโมชั่นดี

พนักงานสุภาพ บริการดีครับ
ตามโปรโมชั่นดีๆของร้านนี้ได้ที่ facebook ของทางร้านครับ