มื้อใหญ่ของวันนี้ก็ต้องเป็นร้านนี้เลย oishi express คนเยอะรอคิวไป 15 คิวแหนะเดินเล่นอยู่ครึ่งชั่โมงกลับมาเกือบถึงคิวพอดี วันนี้คนเยอะมาก แต่ของในร้านก็มีมาอยู่ตลอดไม่ขาดเรย อาหารเด่นที่เราจัดมาให้ดูในวันนี้เป็นพวกซูชิ ปลาแซลม่อนดิบ ปูอัด ยำแซลม่อน กุ้งต้ม ที่ชื่นชอบสุดเป็นซูชิหน้สแซลม่อนรมควันเป็นอะไรที่อร่อยมากเรย รสชาติจะออกหวานๆ แซลม่อนนิ่มๆไม่เละ เข้ากันกับข้าวปั้นและซีอิ๋วหวาน โดนสุดๆ แซลม่อนวันนี้สดสะอาดอร่อยเรย บรรยากาศร้านคนเยอะอีกตามเคยร้านกว้างดี เดินสวนกันไปมาได้สบายๆ