2013-01-23 447 瀏覽
มาทาน Oishi Buffet กันค่ะ เราทานที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้นใต้ดิน ติดทางเข้าเซ็นทรัลค่ะรอคิวประมาณ 20 นาที ช่วงเย็นคนจะเยอะมากเป็นพิเศษ บัตรคิว ได้โต๊ะแล้ว จ่ายเงินเรียบร้อยก็ไปตักอาหารกันค่ะอย่างแรกเลย พวกปลาดิบ แซลม่อนวันนี้หั่นชิ้นหนาใช้ได้ ข้าวหน้าแซลม่อน และ ข้าวห่อสาหร่ายนี่ตัดกำลังไปเยอะเลย ยำสาหร่ายของโปรด กุ้งนี่เอาไปจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยกว่ากุ้งที่ต้องสั่งทำอีกค่ะ ไม่ต้องรอนานด้วย ปลาอะไรซักอย่างนึ่งมะนาว อร่อยมาก ชอบจานนี้เป็นพิเศษ หม้อไฟ น้ำซุปหอมใช้ได้ เอาแซลม่อนลงไปต้มด้วยเลย อร่อยไปอีกแบบของหวาน มีทั้งเค้ก ฟรุ๊ตสลัด พานาคอตต้า เยลลี่ บราวนี่ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ Oishi สาขานี้ปิดปรับปรุงไปเป็นเดือน เ
บัตรคิว

ยำสาหร่ายของโปรด

Oishi สาขานี้ปิดปรับปรุงไปเป็นเดือน เปิดมาการบริการดีขึ้น
อาหารสดกว่าเดิม แซลม่อนหั่นชิ้นหนาขึ้น และไม่เละเหมือนแต่ก่อน อาหารเติมไว
พนักงานบริการดี ร้านโฉมใหม่ดูสะอาดตา และสดใสกว่าเดิมค่ะ
เราว่าถ้าคนชอบทานพวกปลาดิบ มาทานที่นี่คุ้มราคานะคะ
เราทานแล้วอิ่มก่อนเวลาหมดทุกที่ เจอพวกข้าวและสปาเก็ตตี้เข้าไป จุกเลย