2012-07-04 43 瀏覽
ไปกินนานแล้วๆ ดองไว้นาน มารีวิวร้านที่เราชอบอีกร้านนึงดีกว่าคะOmu Japanese Omurice & Cafe ที่ตั้ง ร้านอยู่ที่ The Park Lane คะ ถ้าไปรถไฟฟ้า ก็ลงสถานีเอกมัยเลยคะ แล้วก็เดินเข้ามาในซอยเอกมัย ก็ได้ หรือ ไม่ก็นั่งรถมอเตอร์ไซต์ได้คะที่จอดรถ ใน Park lane มีที่จอดรถประมาณ 50 คันได้คะ ถ้าไปตลอดกลางวันหาไม่ยากคะ แต่ตอนเย็นอาจจะต้องวนหน่อยอาหาร เป็นข้าวห่อไข่ คะร้านเค้าก็จะมีเมนู เป็นข้าวห่อไข่ แต่จะแบ่งเป็นหลายแบบ แตกต่างกันที่ซอส เราจะราดเป็น ซอสซีอิ้วญี่ปุ่น ซอนมะเขือเทศ ซอสครีมแล้วกซอยเดมิิกลา ซอส แล้วอีกอย่างก็คือ ท๊อปปิ้ง ต่างๆๆเมนูเราาาาา อยากกินมาตั้งแต่เห็นคนนั้น คนนี้รีวิว ข้าวห่อไข่ ทงคัตสึ ที่เราจะสั่งเพิ่มได้

Omu Japanese Omurice & Cafe

อาหาร เป็นข้าวห่อไข่ คะ

เมนูเราาาาา อยากกินมาตั้งแต่เห็นคนนั้น คนนี้รีวิว ข้าวห่อไข่ ทงคัตสึ ที่เราจะสั่งเพิ่มได้อีก คือ อยากให้ไข่ที่ห่อเราเป็นลาวาเหรอเปล่า
ดูหน้าตาก่อน
น่ากินมากคะ ไข่เค้าห่อสวยเลย ตัวหมูทอดก็กรอบดี ซอสไม่เลี่ยนมาก ถ้าเราจะให้ไข่เราเป็นลาวาก็เพิ่มอีก 20 บาท วิธักินไข่ลาวา
หิวแล้วหิวแ้ล้ว ผ่ามาแล้วอยากกรี๊ด เค้าทำยังไงอยากรู้วิธี ไข่นิ่มมากคะ เมนูนี้ให้เกินเต็ม
อันนี้เมนูของเพื่อน นะคะ Demiglace sauce Omurice Mushroom
ข้าวห่อไข่ซอสมะเขือเทศ ซีฟูด สำหรับคนไม่ชอบกินหมูกินเห็ด อันนีถึงจะเป็นซอสมะเขือเทศแต่ก็ไม่ได้เลี่ยนมากคะ
ข้างในก็จะเป็นข้าวผักซอสด้วยข้าวเค้า อร่อยดีคะ
Japanese style sauce Omurice with shabu shabu pork  อันนี้เราไม่ได้ชิมคะ
เราสามารถสั่งเป็นเชตได้คะ โดยจะมีสลัดกับมิโซะซุปเพิ่มมาให้
ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

อาหาร เป็นข้าวห่อไข่ที่ไม่เลี่ยนเลยคะ อิ่มมากด้วย

บรรยากาศ ร้านโปร่งโปรงสไตล์ญี่ปุ่นเลยคะ

ราคา ราคาสูงแต่ก็อิ่มตื้อเลยคะ