หน้าตาสวยรสชาติดีสไตล์ญี่ปุ่น และอิตาลี จัดร้านน่ารักน่านั่ง เมนูก็ดูครีเอท อาหารที่สั่งอร่อยทุกอย่างค่ะ แต่ที่ไม่ปลื้มคือบริการ ไม่รู้คนเยอะหรืออะไร เค้าให้เรารอนานมากชั่วโมงกว่า เห็นโต๊ะข้างๆได้กันหมดแล้ว พอทวงไปถึงได้รู็ว่าเค้าลืม แล้วเค้าก็ไม่ขอโทษอะไรเลย เฉยๆ ก็เลยอืม อร่อยนะแต่ไม่ไปแล้ว
  • Baked Scallops