ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 Central World ค่ะบรรยากาศในร้าน จะออกแนวญี่ปุ่นๆ โทนน้ำตาลอ่อนๆพนักงานในร้านบริการดีค่ะ เสริฟอาหารรวดเร็ว คอยให้บริการตลอดวัตถุดิบที่นี่จะสดใหม่ และสะอาดมากๆเลยค่ะ ทั้ง หมู ไก่ เนื้อ ที่นี่ถ้าสั่งอาหารเป็นชุด จะสามารถเติมข้าวได้ตลอดเวลา เลยค่ะเซตหมูทอด เค้าทอดได้กรอบจิงๆค่ะ แบบว่า กรอบนอกนุ่มใน เนื้อหมูนุ่มไม่แข็ง ไม่เหนียว ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มแล้วยิ่งอร่อยเลยค่ะ สลัดผักก้ออร่อยมาก แก้เลี่ยนได้ดีเลยค่ะ แถมข้าวก้อสามารถเติมได้ตลอดเลยค่ะ