2011-03-18
วนเวียนอยู่แหล่งเดิมอีกแล้วค่ะ Siam Paragon 555+ ไม่รู้จะไปไหน ก็มาหาร้านอาหารอร่อยๆสิงแถวๆนี้แหล่ะค่ะ วนไปวนมา ร้านโน้นก้อแน่น...ร้านนี้ก้อคนเยอะ โอ๊ย! ไปร้านไหนดีอ้ะเนี่ย...แล้วสายตา็ไปสะดุดเข้าอย่างจังกับร้าน Ootoya ค่ะ ซึ่งปกติคนจะแน่นร้านมากกว่านี้ ต้องยินเข้าคิวรอโต๊ะกัน แปลกแฮะ นานๆทีจะมีที่นั่ง จัดซะหน่อยดีกว่า ╮(╯3╰)╭ ไปแบบโสดๆ ชิลๆ ก็เลือกนั่งโต๊ะบาร์แบบยาวค่ะ จะได้ไม่เหงา วันนี้เมนูที่สั่งจะเป็นชุดหมูซูมิบูตะ เป็นหมูสันนอกหมักซอสย่างถ่านค่ะ ส่วนของทานเล่นเมนูนี้พลาดๆไม่ได้เลยค่ะ สาหร่ายฮิจิคิต้มซอส มาทีไรเป็นต้องได้สั่งทู๊กที อร่อยดีค่ะเค็มๆมันๆ ส่วนอีกอันนึงจะเป็น ผักกวางตุ้งเย็นราดซอสงา พอละๆ แค่นี้พอ เด๋วจะกินไม่หมด
วันนี้เมนูที่สั่งจะเป็นชุดหมูซูมิบูตะ เป็นหมูสันนอกหมักซอสย่างถ่านค่ะ ส่วนของทานเล่นเมนูนี้พลาดๆไม่ได้เลยค่ะ สาหร่ายฮิจิคิต้มซอส มาทีไรเป็นต้องได้สั่งทู๊กที อร่อยดีค่ะเค็มๆมันๆ ส่วนอีกอันนึงจะเป็น ผักกวางตุ้งเย็นราดซอสงา พอละๆ แค่นี้พอ เด๋วจะกินไม่หมด แหะๆ
ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่างค่ะ อยู่ริมๆประตูทางที่จะออกไป Siam Center เลย หาไม่ยาก มีเมนูอร่อยๆให้เพื่อนๆเลือกเพียบ การตกแต่งร้านก็สบายตาดีค่ะ มาคนเดียว มาเป็นแก๊งค์ก็มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายตามสไตล์คุนๆเลย ^_^