2015-09-21 262 瀏覽
ได้มีโอกาสมาลองทานอาหารและเครื่องดื่มที่ร้าน "The Beer Bridge" ร้านเบียร์นานาชาติจากทั่วโลก ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน ร้านนี้ให้อารมณ์และบรรยากาศแบบความเป็นบิสโทรนิดๆ สถานที่โปร่งสบายไม่อึดอัด มีความเป็นอินดัสเทรียลนิดๆด้วยกำแพงอิฐสีส้มสด ตกแต่งสถานที่ด้วย โคมไฟ ต่างๆ แบบกำลังดี และมีทั้งโซนอินดอร์ และโซนเอ้าท์ดอร์ ให้เราเลือกได้ตามใจชอบ ซึ่งในส่วนของโซนเอ้าท์ดอร์ ทางร้านก็มีดนตรีสดให้ฟังชิลๆ ไปด้วยอาหารที่ร้าน เป็นอาหารที่รับประทานง่ายซึ่งเป็นแนวฟิวชั่น ดัดแปลงรสชาติมาให้เข้ากับปากคนไทยแล้วอาหารที่ได้ลองชุดแรกคือ 'Tapas Dishs'- Raw Tuna Ponsu (200) ทูน่าสับออนท๊อปด้วยไข่แดง เวลาทาน ตีไข่ลงไปคลุกรวมกัน อร่อยแล

Raw Tuna

- Raw Tuna Ponsu (200) ทูน่าสับออนท๊อปด้วยไข่แดง เวลาทาน ตีไข่ลงไปคลุกรวมกัน อร่อยและสดมากค่ะ ไม่คาว
Chicken Heart

- Chicken heart (130) หัวใจไก่ผัดกับไส้กรอกสเปน มีพริกดองมาให้ทานคู่กัน แก้คาวได้ดี

- Chorizo Lamb MeatBall (120) ลูกชิ้นแกะชุบแป้งทอด

- Shrimps in Basil & Garlic Oil กุ้งผัดซอสกระเทียมโหระพา

- Spicy Merguez Lamb Sausage ไส้กรอกแกะ เสิร์ฟมาคู่กับมันฝรั่งทอดแบบ (Steakhouse Style
) ขนาดพอดีคำ

- Huang Shu Zhen เต้าหู้กรอบ ปรุงรส ทอดมาแบบกรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมันค่ะ

- Onsen Egg ไข่ออนเซ็น เนื้อสับ ทานคู่กับขนมปัง และ พาเมซานชีส

-Chorizo on Eapelette Toasted

用餐途徑