2011-12-13
หากคุณไปเดินเล่นแถว Siam Square แต่นึกอะไรทานไม่ออก เพราะหันไปทางไหนก็ลองทานไปซะหมดแล้ว วันนี้มีร้าน fastfood เก่าแก่แบบออริจินอลมาฝากกัน นั่นก็คือ ร้าน A&W นั่นเอง สาขานี้หาไม่ยาก อยู่ข้างๆby pass เลยค่ะ บรรยากาศร้านมีทั้งโซฟา และชั้นสอง วันนี้เราจะลองมาชิมทั้งของคาวและของหวานกันเลยA&W เป็นร้าน fast food ที่ไม่ค่อยได้ทานเท่าไหร่ แต่พอทานแล้วรู้สึกคิดถึงน้ำรูทเบียร์และวาฟเฟิลขึ้นมาทันที อาหารมีหลายเซตในเลือก เซตละ 90-120บาทเมนูแนะนำคือ เซตวาฟเฟิลไก่ทอด ผสมผสานได้ลงตัวมาก ในเซตมี วาฟเฟิลไก่ทอดรูทเบียร์ มันฝรั่งทอดให้ด้วย หากใครเห็นป้ายบอกน่าร้านว่า 29 บาท อันนี้อย่าหวังมากเพราะมันจะเป็นชิ้นเล็กจิ๋วเลย
ทั้งของคาวและของหวานกันเลย
เพราะมันจะเป็นชิ้นเล็กจิ๋วเลยล่ะค่ะ
อิ่มจากของคราวคนละเซต ก็อย่าลืมสั่งวาฟเฟิลมาทานกัน เราสั่งทานคู่กับไอศกรีม
ราด topping chocolate จานนี้ 69 บาท มีไอติมให้ 2 ลูก ทานร้อนๆ กับไซรับอร่อยอย่า
บอกใคร
หากใครแวะเวียนมาแถวนี้ ก็อย่าลืมนั่งจิบรูทเบียร์เย็นๆ พร้อมวาฟเฟิลสักชุดนะคะ