pandora bakeshop เป็นร้านเบเกอรี่น่ารักๆหวานๆ เหมาะกับนั่งชิล จิบน้ำชายามบ่ายเป็นอย่างยิ่งจุดเด่นของทางร้า้นก็คือ คัพเค้กอลังการกว่า30รสชาติ!! คัพเค้กที่นี่มีให้เลือกหลายรสชาติ ตัวเด็ดๆก็มี red velvet เลือกได้ว่าจะกินคู่กับครีมชีสหรือเนย เราเลือกเนยไป หอมมัน อร่อยมากกกกก สมแล้วที่เป็นตัวขายดีที่สุดของรานสำหรับคนที่ขาดช็อกโกแลตแล้วจะขาดใจเหมือนเรา ต้องกินนี่เลยค่ะ black velvet ช็อกโกแลตเข้มข้น ข้างบนมีครีมช็อกเนียนๆ อร่อย*-*wind mill ก็อร่อยย ตกแต่งเก๋ได้อีก เอาคิทแคทมาแต่งคัพเค้กให้เป็นกังหันลมตามชื่อ ชอบที่ช็อกโกแลตที่นี่ไม่หวานเกินไป ครีมเบาๆ ทำให้กินได้เยอะ ไม่เลี่ยน แต่ก็นั่นแหละ กินทีไรรู้สึกผิดกับพุงน้อยๆมากเลยค่ะ555

ปกติเราไม่ค่อยชอบกินคัพเค้กนะ รู้สึกว่ามันแห้งๆอะ ชอบกินเป็นเค้กนุ่มๆส่วนผสมริชๆไปเลย คัพเค้กมันดูมีแต่ตัวเค้กกับครีม
แต่ที่นี่ทำให้เราชอบขึ้นมาได้อะ คัพเค้กที่นี่เต็มที่มาก เค้กนุ่ม ไม่แห้ง ไส้+หน้าหลากหลาย แถมตกแต่งได้น่ารักซะไม่กล้ากินเลยทีเดียว อิๆ

ร้านนี้มีหลายสาขานะคะ เรารู้จักเป็นครั้งแรกที่สาขาสยามเซนเตอร์ สาขาสยามไม่ได้เป็นร้านนั่งๆนะ เป็นเหมือนเคาน์เตอร์ขายขนมอย่างเดียว
มีที่สาขา the avenue แจ้งวัฒนะนี่แหละ ที่มีที่นั่งด้วย

฿100 (Tea)