ชวนไปกินในวัน คริสมาสต์ อีฟ ที่ CTW ร้าน Parferio กันค่ะ เป็นหนึ่งในเครือของร้าน sfree ร้านนี้มีพาเฟต์ให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ นอกจากนี้ก็มีเค้กด้วยวันนี้เลือกเมนูที่มีทั้งเค้ก และ พาเฟต์เลยเซตนี้เลยค่ะพาเฟต์อร่อยมาก ครีมข้างบนนุ่มสุดๆเลยติดใจเลยค่ะส่วนเค้ก ก็อร่อยไม่แพ้กัน ชอคโกแลต เน้นๆเลยไม่ผิดหวังจริงๆ สรุป >> ชอบนะคะ รสชาติอร่อย เป็นไอติมที่แปลกใหม่ดีด้วยถ้ามีโอกาสก็จะไปกินอีกค่ะเพื่อนๆอย่าลืมลองไปชิมนะคะ ^__^ฝาก blog ด้วยค่ะhttp://omchu.blogspot.com/ขอบคุณค่ะ

เซตนี้เลยค่ะ
ติดใจเลยค่ะ