2011-12-29
สวัสดีค่าาาหลังจากรีวิวล่าสุดหม่ำโอโตยะเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าเราก็ต้องมีของหวานตบท้าย ซึ่งจะว่าไป เป็นประเด็นหลักของการมากินรอบนี้เลยด้วยซ้ำค่ะ (แต่ต้องกินของคาวก่อนไม่ให้เสียธรรมเนียม เอิ๊กๆ) นั่นก็คือร้าน Parferio by Sfree แต่เพื่อนๆ จะเรียกว่า Sfree กันเลยมากกว่า ซึ่งตำแหน่งแห่งที่ตั้งนั้นก็อยู่ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ ติดกับร้านโอโตยะเลยหละค่ะ ตามภาพเล้ยที่นั่งในร้านจะเป็นเก้าอี้เหล็กๆ ตามภาพนะคะ แต่ที่นั่งสบายจะเป็นด้านในสุด ซึ่งว่างยากเหมือนกัน ดีที่ตอนพวกเราไปว่างพอดีหละค่ะที่ร้านนี้จะมีไอศกรีมน่ารักๆ น่ากินๆ น่าหม่ำๆ (เอ่อ..พอเหอะเจ๊) มากมายเลยค่ะ เรียกว่าเปิดเมนูดูนี่ เกิดกิเลสขึ้นตากันเลยทีเดียว อันโน้นก็น่ากิน อันนี้ก็น่ากิน แอร๊
ที่ร้านนี้จะมีไอศกรีมน่ารักๆ น่ากินๆ น่าหม่ำๆ (เอ่อ..พอเหอะเจ๊) มากมายเลยค่ะ เรียกว่าเปิดเมนูดูนี่ เกิดกิเลสขึ้นตากันเลยทีเดียว อันโน้นก็น่ากิน อันนี้ก็น่ากิน แอร๊ยส์ อย่าง Milky Road กับ Sin City (ชอบการตั้งชื่อมาก เก๋ซ้า) ก็น่าหม่ำอะค่ะ