2011-09-17
ข้าวคลุกเตาร้อนเมนูที่เป็นแผ่นพับ สำหรับไว้ดูที่โต๊ะ ก่อนที่จะเดินไปสั่งที่เคาน์เตอร์มาแล้วว !!! ข้าวเปปเปอร์หมู (110 บาท) จานร้อน ร้อนมากขอยืนยัน เคยเอาข้อมือปัดไปโดน พองเลยค่ะ ><ดังนั้น ในขั้นตอนการคลุก ต้องระวังเด็กๆหน่อยนะค่ะพอจานร้อนมาวางตรงหน้า พยายามเอาเนื้อแนบกับกระทะ แล้วคลุกๆให้สุกพริบตา !! หมดเกลี้ยงค่ะเครื่องปรุงรสค่ะ !! มีถ้วยนึงเป็นกระเทียม รสชาติอร่อยมากค่ะ*** หมายเหตุ ***- สั่งเป็นชุด น่าจะคุ้มกว่าจานเดียวนะค่ะ- ระวัง ร้อน ค่ะ !! ถ้าพาเด็กๆไปทาน อาจจะต้องระวังเป็นพิเศษ
พอจานร้อนมาวางตรงหน้า พยายามเอาเนื้อแนบกับกระทะ แล้วคลุกๆให้สุก พริบตา !! หมดเกลี้ยงค่ะ เครื่องปรุงรสค่ะ !! มีถ้วยนึงเป็นกระเทียม รสชาติอร่อยมากค่ะ
*** หมายเหตุ ***