2013-07-26 153 瀏覽
หลังจากซื้อของใน MaxValue และกำลังเดินเอาของไปเก็บที่รถ เดินผ่านหน้าร้าน " Pint Beer Park " เหลือบไปเห็นโปรโมชั่นเบียร์ Warsteiner หรือ Erdinger ลด 20% น่าสนใจแฮะ ไม่ได้กินนานละ ขอแวะหน่อยละกันร้านช่วงค่ำคนยังค่อนข้างน้อย อาจเพราะเป็นต้นสัปดาห์ด้วย เลือกที่นั่งหน้าร้าน รับลมด้านนอกดูจะสบายกว่าด้านในพอได้ที่นั่ง พนักงานร้านก็ยื่นเมนูพร้อมแนะนำโปรโมชั่นต่างๆของร้านเป็นอย่างดี (พนักงานที่นี่สุภาพฝุดๆ) รอไม่นานอาหารและเครื่องดื่มต่างๆก็วางอยู่ตรงหน้า- เริ่มที่เครื่องดื่มก่อน เบียร์ทั้งสองชนิด อร่อยทั้ง 2 แบบ แต่ส่วนตัวจะชอบ Hoegaarden มากกว่า ( โปรโมชั่นของทางร้านจะปรับเปลี่ยนตามวันและช่วงเวลา ยังไงลองเช็คดูก่อน )

(พนักงานที่นี่สุภาพฝุดๆ)

- ส่วนอาหาร ปีกไก่ทอด รสชาติดีๆ เค็มนิดๆ เหมาะจะเป็นกับแกล้ม ถัดมาเป็น

มันฝรั่งทอดพร้อมให้ลูกค้าเลือกดิปสำหรับจิ้มทานเล่นได้ 4 ชนิด

ที่ผมเลือกก็จะมี Wasabi , Garlic , Thousand Island , Cheese ทานแล้วเพลินมาก ผมชอบวาซาบิที่สุด

- การเดินทางก็สะดวกครับ ถ้าเข้าจากทางเอกมัยจะใกล้หน่อย อยู่ทางซ้ายมือ

ที่จอดรถก็จอดที่ Park Lane บัตรก็ประทับตรากับทางร้านครับ

฿300 (Night Snack)
  • Hoegaarden