2012-05-06
ตอนนี้ The pizza company มีโปรโมชั่น ชุดเกินคุ้ม 399 บาท ว่าแล้วก็ขอไปลองซักหน่อยค่ะ สาขาที่มาทานวันนี้คือ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านอยู่ชั้น G ฝั่งขวามือ ตรงประตูทางเข้าห้าง ติดกับร้าน swensens ค่ะพิซซ่าเป็นแป้งหนานุ่ม ถาดกลาง หน้าซีฟู้ดค่ะกุ้ง ปลาหมึก ปูอัด หอย ครบเครื่อง แป้งนุ่มใช้ได้ แต่ตรงขอบๆไหม้ไปหน่อย ขนมปังกระเทียม หอมเนยมากๆ ไก่กรอบ 4 ชิ้น เราสามารถเลือกได้นะคะ ว่าจะเอาเป็นไก่กรอบ หรือว่าปีกไก่บาร์บีคิวไก่กรอบก็อร่อยดีค่ะ ออกหวานๆสปาเก็ตตี้เลือกเป็นขี้เมาทะเล รสชาติเผ็ดกำลังดีค่ะ แต่ว่าผัดมาน้ำมันเยอะไปหน่อย ทานแล้วดูเลี่ยนๆ เครื่องดื่มวันนี้ ลองสั่งเป็น Apple-Kiwi Delight แก้วละ 75 บาทไม่อร่อยเลยค่ะ เหมือนน้ำโ
ว่าแล้วก็ขอไปลองซักหน่อยค่ะ
ไก่กรอบก็อร่อยดีค่ะ ออกหวานๆ
ทานแล้วดูเลี่ยนๆ
ไม่อร่อยเลยค่ะ เหมือนน้ำโซดาซ่าๆแค่มีรสเปรี้ยวเท่านั้นเอง
ไม่มีกลิ่นของแอ๊ปเปิ้ลหรือว่ากีวีเลย ลูกเชอร์รี่ก็ไม่มีมาให้เหมือนในรูป
สรุป ชุดเกินคุ้ม เหมือนที่ โน๊ต อุดม บอกเลยค่ะว่า"จะเยอะไปไหน"
ทานกันสองคนยังเหลือกลับบ้านเลย
การบริการ วันนี้ลูกค้าในร้านเยอะมาก พนักงานเลยบริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่
รับออร์เดอร์ช้า อาหารก็มาช้า
สาขานี้ภายในร้านกว้างขวางดีค่ะ ความสะอาดพอใช้
ชอบที่สุดก็ตรงโต๊ะมุมด้านในที่เรานั่งวันนี้ค่ะ แอร์เย็นมากๆ