2012-01-02 19 瀏覽
วันนี้ไปกินพิซซ่าครับ สั่งหน้าซีฟู้ดเดอลุกซ์ ขอบใส่ไส้กรอกนะครับ และไก่นิวออลีนส์ กับแฮมชีสม้วนครับ สิ่งแรกที่มาคือแฮมชีสม้วนครับ ตัวแป้งเหนียวๆดีครับ บวกกันความเค็มของแฮมและชีส ก็เคี้ยวสนุกดีครับหนับๆ และที่ตามมาคือไก่นิวออลีนส์ก็ดีครับตามสไตล์ไก่กลิ่นหอมดีและก็เผ็ดนิดหน่อยครับ และแล้วพิซซ่าก็มา ก็อร่อยครับ หน้านี้เครื่องเยอะดีครับ ชีสก็เยอะแต่ก็ยังไม่หนำใจคนเขียนรีวิว =w= พนักงานก็บริหารดีครับ ร้านก็วิวดีเพราะว่าอยู่ข้างๆรางรถไฟฟ้าเลยครับ 555