2015-12-23 288 瀏覽
ยามหิวเวลาอยู่บ้านไม่อยากออกไปไหนเราจะมีเมนูยอดฮิตที่อยากทานเวลาหิวๆเป็น pizza hut ค่ะ โดยเฉพาะช่วงไหนมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 แล้วไม่เคยพลาดค่ะ วันนี้สั่งโปรมาเช่นเคย ทางออนไลน์เวป https://www.pizzahut.co.th ซึ่งสะดวกดีค่ะ เพียงแค่สมัครสมาชิกกรอกรายละเอียดและสั่งซื้อผ่านเวปไซด์ก็สามารถสั่งเมนูที่เราอยากทานได้แล้ว ไม่ถึง 30นาทีก็มาส่งหน้าบ้านค่ะ +ค่าส่ง 40บาท /ครั้ง ถือว่าไม่ต้องเสียค่ารถออกไปค่ะ แต่เสียอย่างซอสที่ให้มาน้อยไปหน่อยไม่พอทานเลยเมนูพิซซาถาดกลางฮาวาเอี้ยนแป้งหนานุ่ม 299 บาท หน้านี้ชอบมากค่ะ เพราะว่า มีแฮม และสับปะรดเข้ากันดีออกหวานๆ อร่อยดีค่ะถาดต่อมาเป็น island pizza หน้านี้มีปูอัด ไก่รมควั
ฮาวาเอี้ยน
ถาดต่อมาเป็น island pizza หน้านี้มีปูอัด ไก่รมควัน เห็ด สับปะรด ออกคล้ายๆกับฮาวาเอี้ยน อร่อยดีเหมือนกันค่ะ 299 บาทเช่นกัน เป็นถาดแถม
island pizza
กับอีกถาด ใช้โปรซัมซุงกาแลคซี่ 99 บาท pizza one ถาดเล็ก หน้าน้อยไปหน่อยค่ะอันนี้ รสชาติก็อร่อยดี
pizza one chicken aloha
เมนูแก้หิววันว่างของเราอิ่มเลยค่ะ ปกติจะสั่งไก่นิวออลีนมาทานด้วยแต่วันนี้เน้นพิซซ่าอย่างเดียว อิ่มมากค่ะ เก็บไว้ในตู้เย็นทานต่อได้อีกมื้อนึงเลยค่ะ
用餐途徑
外賣自取